Xe cuốn ép chở rác - Xe Chuyên Dùng Minh Hải

Xe cuốn ép chở rác

Nhà nhập khẩu và phân phối xe cuốn ép rác hàng đầu Việt Nam với các mẫu xe ép rác có dung tích thùng chứa rác từ 3 khối, 9 khối đến 22 khối. Chuyên sản xuất các mẫu xe ép rác trên nền xe tải Hino, Hyundai, Kia, Isuzu, Daewoo, Veam, Thaco Auman, Ollin… theo yêu cầu của quý khách.

Xe ép rác hay còn gọi xe cuốn ép chở rác là sản phẩm xe chuyên dụng phục vụ ngành môi trường. Xe ép rác được thiết kế bao gồm 2 bộ phận chính là bộ phận chuyên dụng và phần xe cơ sở.

Phần chuyên dùng của xe ép rác bao gồm các bộ phận như hệ thống thùng rác, hệ thống xy lanh bàn ép dùng để ép rác, và hệ thống máng, bàn cuốn dùng để đưa rác vào trong thùng ép. Tùy vào thiết kế xe cuốn ép rác có các chức năng như cặp thùng phía đuôi, sử dụng máng nạp, có cơ cấu kẹp thùng bên hông, sử dụng gầu nạp bên hông.

Phần xe cơ sở: Tùy theo nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư quý khách có thể lựa chọn thiết kế trên nền xe tải phù hợp. Một số dòng xe được ưa chuộng hiện nay như: xe ép rác Hino, xe ép rác SAMCO..

Báo giá xe ép rác

Để nhận báo giá xe cuốn ép rác mà quý khách đang quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: 096 595 3938 hoặc gửi yêu cầu báo giá sản phẩm qua Email: xechuyendungminhhai@gmail.com.

Hỗ trợ thủ tục mua xe ép rác trả góp, lãi suất ưu đãi, hoàn thiện thủ tục đăng ký đăng kiểm, giao xe toàn quốc.

Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.