Xe Cứu Hỏa Chữa Cháy - Xe Chuyên Dùng Minh Hải

Xe Cứu Hỏa Chữa Cháy

Xe cứu hoả là loại xe chuyên dùng có công dụng để dập tắt các đám cháy, hỏa hoạn. Xe cứu hỏa chữa cháy thường được trang bị bơm nước và các dung dịch (bọt foam) để dập tắt các đám cháy, thang cứu hộ. Đặc điểm của xe chữa cháy cứu hỏa có còi hú, đèn chớp và thường được sơn màu đỏ. Xe cứu hỏa được chia làm 2 dạng chính: xe cứu hỏa bơm nước và xe cứu hỏa thang nâng.

Xe cứu hỏa bơm nước được thiết kế để bơm nước và nguồn nước cấp ngay trên xe (thường có dung tích từ 2 khối, 3 khối, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 13 khối) và chiếc xe có thể được tái nạp nước thông qua một trụ nước cứu hoả, bể nước hay bất kỳ một nguồn nước có thể tiếp cận để hút nào khác.

Xe thang cứu hỏa khác biệt xe bơm cứu hỏa là nó không có nguồn cung cấp nước trên xe. Thay vào đó các xe thang được trang bị một hệ thống thang dài (có chiều cao nâng từ 13 đến 52 mét) hoạt động bằng thủy lực, các thiết bị hỗ trợ chữa cháy khác, rất nhiều dụng cụ cứu hộ, phương tiện thoát hiểm, và thiết bị khẩn cấp khác.

Mục đích sử dụng của xe cứu hỏa là ngăn chặn trực tiếp đám cháy, không cho đám cháy lan rộng. Chiếc xe có thể mang theo một số dụng cụ như thang, thiết bị cứu hỏa, cứu hộ, rìu, bình bọt, và thiết bị thông gió. Ngoài mục đích cứu hỏa chữa cháy, xe cứu hỏa cũng được sử dụng làm súng phun nước để kiểm soát đám đông.

Thiết kế sản xuất xe cứu hỏa chữa cháy theo yêu cầu:

Xe cứu hỏa thường được thiết kế trên nền xe tải: Hyundai, Hino, Isuzu với ưu điểm xe có độ bền cao, thay thế phụ tùng, sửa chữa dễ dàng hoặc các dòng xe nhập như xe MAN. Phần chuyên dùng được nhâp khẩu các linh kiện, lắp ráp hoàn thiện trong nước. Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn xe cứu hỏa nhập khẩu nguyên chiếc từ các nươc: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc. Liên hệ để nhận tư vấn chi tiết: 096 595 3938.

Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.