Xe Tải Gắn Cẩu - Xe Chuyên Dùng Minh Hải

Sản phẩm, Xe tải gắn cẩu 5 tấn

Bán xe tải gắn cẩu với sức nâng từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn với các thương hiệu cần cẩu tự hành hàng đầu như: Unic, Soosan, Kanglim, Tadano, HKTC, Dongyang. Thiết kế đóng mới xe tải gắn cẩu trên nền xe tải Hyundai, Hino, Dongfeng, Thaco Auman, Ollin, JAC…uy tín chất lượng. Khi quý khách mua xe tại công ty sẽ được tư vấn mua xe cẩu trả góp, hỗ trợ đăng ký đăng kiểm, giao xe tận nơi trên toàn quốc.

Xe tải gắn cẩu chia theo sức nâng của cần cẩu

Xe Tải Gắn Cẩu 3 Tấn

Xe Tải Gắn Cẩu 5 Tấn

Xe Tải Gắn Cẩu 7 Tấn

Xe Tải Gắn Cẩu 10 Tấn

Xe Tải Gắn Cẩu 15 Tấn

Lưu ý khi mua xe tải gắn cẩu ?

Khi mua xe tải cẩu cần quý khách hàng cần chú ý các yếu tố sau để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu công việc.

  • Tải trọng hàng hóa cho phép chở của xe sau khi gắn cẩu
  • Kích thước lòng thùng sau khi lắp đặt cần cẩu (thường khi chở thép khách hàng sẽ yêu cầu lòng thùng dài >6 mét, cần lựa chọn phù hợp với hàng hóa vận chuyển)
  • Sức trục (sức nâng của cần cẩu) tải trọng nâng lớn nhất của cần cẩu.
  • Chiều cao nâng: chiều cao làm việc lớn nhất khi vươn hết các đốt cần. Các khách hàng làm về thiết bị xây dựng, lắp dựng xưởng sản xuất, cắt tỉa cây xanh, sửa chữa điện cần quan tâm.
  • Tầm với: bán kính làm việc lớn nhất (lựa chọn phù hợp để khoảng cách từ trục cần cẩu tới vị trí để hàng)

Giá xe tải gắn cẩu tự hành

Không phải chiếc xe cẩu nào cũng có giá thành giống nhau. Giá của một chiếc xe tải gắn cẩu được quyết định bởi 3 yếu chính là:

  • Phần xe cơ sở: (Chiếc xe để sử dụng lắp đặt cẩu) Việc lựa xe cơ sở là xe tải cũ hay mới và thương hiệu của chiếc xe tải quyết định rất lớn đến giá trị của chiếc xe tải gắn cẩu. VD chọn xe cơ sở Hyundai, Hino thì giá thành sẽ cao hơn các dòng xe Trung Quốc, Việt Nam: Dongfeng, JAC, Thaco Auman, Ollin, TM Cửu Long…
  • Phần chuyên dụng: Việc lựa chọn loại cần cẩu có sức nâng phù hợp, và thương hiệu cẩu tự hành cũng quyết định không nhỏ đến giá xe tải gắn cẩu. Các thương hiệu cần trục tự hành phổ biến trên thị trường hiện nay như: cần cẩu Unic, Tadano của Nhật Bản hay cần cẩu Soosan, Dongyang, Kanglim, của Hàn Quốc .
  • Hoàn thiện lắp ráp: Chiếc xe tải cẩu hoàn thiện khi cần cẩu được gắn trên xe, chi phí cho phần này bao gồm các khoản như: đóng thùng lửng tiêu chuẩn (thùng inox, thùng thép…), trích công suất (cóc) lai bơm thủy lực, hồ sơ xe cẩu.

Xe Chuyên Dùng Minh Hải với đội ngũ cán bộ công nhân viên gồm các kỹ sư cơ khí, đội ngũ kỹ thuật lành nghề tốt nghiệp khoa công nghệ ô tô, cơ khí các trường Bách Khoa, GTVT… Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.