Xe Nâng Hàng - Nhập Khẩu Chính Hãng Số 1 Việt Nam

Xe Nâng Hàng

Xe nâng hàng là dòng thiết bị chuyên dùng để nâng hạ hàng hóa và di chuyển chúng trong phạm vi nhất định. Xe nâng hàng hay “xe nâng hạ” là dòng xe không thể thiếu trong các nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, khu công nghiệp … với công dụng nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa.

Các loại xe nâng hàng phổ biến trên thị trường hiện nay được chia làm 3 loại: xe nâng tay, xe nâng hạ bằng điện, xe nâng hạ bằng động cơ. Xe nâng được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Heli, … Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp các dòng xe nâng đa năng thay đổi tầm vươn Telehandler hiệu Haulotte, Manitou nhập khẩu chính hãng chất lượng mới 100% hoặc chọn lựa xe nâng bãi, đã qua sử dụng.

Báo giá xe nâng hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi cung cấp các sản phẩm xe nâng hạ có sức nâng từ:  500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7, 8, 9, 10 tấn, 12, 13, 14, 15 tấn. Để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm quý khách đang quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: 096 595 3938 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua Email: xechuyendungminhhai@gmail.com.

Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.