Xe Nâng Người - Xe Chuyên Dùng Minh Hải

Xe Nâng Người

Xe Chuyên Dùng Minh Hải cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m đến 43 mét. Xe nâng người tự hành với đa dạng chủng loại như xe nâng người dạng cắt kéo, z boom, boom lift, rút trục, chân nhện, ô tô nâng người với các thương hiệu Haulotte, Genie, JLG, Socage, SkyJack, Mantall, Aichi, Manitou.

Các loại xe nâng người phổ biến hiện nay:

  • Xe nâng người dạng cắt kéo (Scissor lift)
  • Xe nâng người dạng Z boom (xe nâng người dạng khớp gập)
  • Xe nâng người dạng Boom Lift (dạng cần vươn ống lồng)
  • Xe tải có gắn bộ phận nâng người (xe ô tô nâng người)

Tại sao nên sử dụng xe nâng người ?

Với những công dụng vượt trội của dòng xe này, chiếc xe nâng người làm việc trên cao giúp cho các ngành như xây dựng, điện lực, sửa chữa điện hay việc quản lý cơ sở hạ tầng cây xanh đô thị, sản xuất hàng hóa, công nghiệp dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo trang trí sự kiện, công trình dân dụng, các hoạt của con người… giảm thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, an toàn hơn với người lao động, tăng hiệu suất công việc.

Ngoài các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi cung cấp cả các loại xe nâng người cũ đã qua sử dụng với giá thành phù hợp. Để nhận tư vấn chi tiết cùng báo giá xe nâng người quý khách đang quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline: 096 595 3938.

Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.