Xe quét đường hút bụi - Xe Chuyên Dùng Minh Hải

Xe quét đường hút bụi

Tư vấn thiết kế sản xuất xe quét đường hút bụi các loại dung tích từ 250 lít, 1 khối, 2m3, 3 khối, 4 khối, 5 khối, 6 khối đến 12 khối trên nền xe tải Hino, Hyundai, Isuzu, Howo, Dongfeng. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xe quét đường, xe quét rác theo yêu cầu uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

Bán xe quét đường hút bụi

Xe quét đường là loại xe chuyên dụng để quét dọn làm sạch rác trên đường phố, vỉa hè, khu công nghiệp, khu đô thị, nhà xưởng hay trong công viên. Chiếc xe có bộ phận quét đường giống như cây chổi có khả năng quét và hút sạch rác thải.

Xe quét đường hút bụi hiện đại được gắn trên xe tải và có thể hút sạch các mảnh vỡ nhỏ tích tụ trên đường phố. Xe quét đường được trang bị bể chứa nước và bình xịt dùng để nới lỏng các hạt và giảm bụi. Các chổi quét thu thập rác thải vào một khu vực chính mà từ đó nó được hút chân không và bơm vào một thùng thu gom rác thải.

Chiếc xe được các doanh nghiệp môi trường đô thị, đơn vị quản lý đường cao tốc, khu công nghiệp sử dụng là một phần không thể thiếu. Cùng với các loại xe ép chở rác, xe phun nước rửa đường, xe thu gom chất thải, xe quét đường giúp phần giảm sự ô nhiễm do các hoạt động của con người tác động đến môi trường tự nhiên.

Để nhận báo giá các sản phẩm xe quét mà quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline: 096 595 3938 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua Email: xechuyendungminhhai@gmail.com. Trân trọng !

 

 

Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.