Xe tải KENBO - Xe Chuyên Dùng Minh Hải

Sản phẩm

Xe tải Kenbo 990kg là dòng sản phẩm được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với linh kiện nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Tất  cả các phần linh kiện của xe như cabin, động cơ, hộp số, chassis, thùng xe đều được lắp ráp hoàn hảo. Xe có tải trọng 990kg, phù hợp để vận chuyển những loại hàng hóa nhỏ, trọng lượng vừa phải, vào thành phố, ngõ ngách nhỏ hẹp, cũng như vô cùng tiện lợi khi di chuyển ở các vùng nông thôn.

Bán xe tải Kenbo 990kg

Xe tải Kenbo áp dụng chế độ bảo hành 3 năm và 100.000 km, chế độ bảo hành tương đương xe du lịch, đây cũng là cam kết của nhà sản xuất về chất lượng xe.

Ngoài ra, với các khách hàng ngoài khu vực miền Bắc, nhà máy áp dụng chế độ bảo hành tận nơi. Xe bảo hành lưu động đã đi khắp miền Bắc bảo hành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm vận hành xe trên mọi nẻo đường.

Chiến Thắng Auto đã giới thiệu tới quý khách hàng trên cả nước mẫu xe tải nhỏ hoàn toàn mới, với tải trọng 990kg, 950kg, 900kg với đủ các loại thùng như thùng lửng, thùng kín, thùng đông lạnh, tải van 5 chỗ, 2 chỗ. Xe tải Kenbo là dòng xe tải nhẹ giá rẻ nhưng chất lượng cực kỳ đảm bảo mà nhà sản xuất đưa ra thị trường để đáp ứng nhu cầu xe tải nhẹ tải trọng dưới 1 tấn của khách hàng đang ngày một tăng.

Mới xuất hiện từ đầu năm 2018, với chất lượng tốt cùng giá thành cạnh tranh xe tải Kenbo được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Bảng giá xe tải Kenbo Chiến Thắng

Mọi chi tiết về các mẫu xe tải nhẹ Kenbo 990kg quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0965953938 để được báo giá tốt nhất và các chương trình khuyến mại từ nhà máy. Hỗ trợ mua trả góp xe tải Chiến Thắng Kenbo lãi suất ưu đãi, đăng ký đăng kiểm, giao xe toàn quốc.

Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.