Xe chở rác thùng rời - Xe Chuyên Dùng Minh Hải

Xe chở rác thùng rời

Xe chở rác thùng rời hay xe hooklift chở rác là sản phẩm xe môi trường được thiết kế có cơ cấu nâng hạ thùng chứa rác. Xe chở rác được sử dụng để vận chuyển rác thải, dầu thải, bùn đất, chất thải rắn…từ các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, các thành phố đến bãi chứa rác thải để xử lý.

Xe chở rác thùng rời được cấu tạo bởi hai bộ phân chính:

  • Xe cơ cở: trên nền xe chassis của các hãng xe tải: Hino, Dongfeng, Isuzu, Hyundai,Thaco, Auman, Ollin .. tùy theo yêu cầu của quý khách.
  • Hệ thống chuyên dụng của xe hooklift chở rác thùng rời bao gồm: thùng chưa rác và cơ cấu năng hạ. Thùng chứa rác được từ thép SS400 Nhật Bản, cơ cấu nâng hạ thủy lực nhập khẩu Ý hoặc Hàn Quốc.

Xe chở rác thùng rời (Hooklift) với lợi thế thùng chứa có thể tách rời khỏi xe, mỗi xe có thể đi kèm với số lượng thùng từ 2-10 chiếc kèm theo đặt tại các điểm tập trung rác thải, phế thải. Sau đó theo định kỳ xe đến nơi đặt thùng, kéo vận chuyển những thùng chứa đầy đến nơi tập kết để đổ, xả rác. Sản phẩm xe chở rác Hooklift của chúng tôi được các công ty môi trường đô thị, các khu công nghiệp … tin tường sử dụng rất nhiều bởi những ưu điểm mà chiếc xe mang lại.

Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.