Đại Lý Xe Phun Nước Rửa Đường Chính Hãng, Uy Tín Số 1 Việt Nam

Xe phun nước rửa đường

Xe phun nước rửa đường thuộc dòng xe chuyên dụng phục vụ công tác môi trường. Với chức năng chuyên dụng chính của xe là phun nước rửa đường làm sạch bề mặt các tuyến đường. Kết hợp với đó xe được trang bị béc phun nước tưới cây phục vụ công tác chăm sóc cây xanh trên các tuyến đường, công viên hay các khu đô thị. Ngoài ra trong nhiều trường hợp xe téc nước được thiết kế để chở nước sạch, hay được thiết kế chuyên dụng dùng làm xe phun nước chống bạo loạn hoặc xe chữa cháy.

Bán xe phun nước rửa đường giá tốt nhất

Xe Chuyên Dùng Minh Hải chuyên phân phối các dòng xe tưới cây phun nước rửa đường tưới cây với nhiều mẫu xe, đa dạng chủng loại và giá cả cạnh tranh.

Hiện công ty chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xe phun nước rửa đường thương hiệu Dongfeng, Howo, Isuzu dung tích từ 4 khối (4 m3), 5 khối , 6 khối, 8 khối, 9 khối, 12 khối, đến 20 khối.

Quý khách cũng có thể lựa chọn các sản phẩm xe tưới nước rửa đường được thiết kế tại xưởng công ty chúng tôi như:  xe phun nước rửa đường 9 khối Ollin, xe téc nước Hino, Xe bồn tưới cây rửa đường Hyundai, xe téc nước rửa đường Thaco Auman, xe téc chở nước Dongfeng 9 khối, xe téc phun nước Isuzu.. có dung tích xitec từ 4m3 đến 20m3

Cam kết hỗ trợ khách hàng khi mua xe tưới nước rửa đường tại công ty Minh Hải.

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký và đăng kiểm hoàn thiện, giao xe toàn quốc.
  • Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất, bảo trì trọn đời.
  • Cung cấp phụ tùng xe phun nước rửa đường chính hãng.
Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.