[TOP 4] Mẫu Xe Chở Xe Sàn Trượt Bán Chạy Nhất 2020

4 Mẫu Xe Chở Xe Sàn Trượt Bán Chạy Nhất 2022

Xe chở xe sàn trượt được thiết kế sử dụng để vận chuyển xe ô tô, xe tải nhỏ … Xe chở xe sàn trượt được các đơn vị cứu hộ giao thông sử dụng để chở xe tai nạn, sự cố hư hỏng. Ngoài ra xe chở xe được các đơn vị vân tải sử dụng để vận chuyển xe ô tô từ nhà máy sản xuất đến đại lý, vận chuyển xe từ đại lý tới khách hàng.

Dưới đây chúng tôi tổng hợp 4 mẫu xe chở xe sàn trượt được bán ra cũng như được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.  Qua đó tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Xe chở xe sàn trượt sát mặt đất

Các dòng ô tô sang, siêu xe xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều, các siêu xe có thiết kế khung gầm thấp để vận chuyển chúng cần dòng xe chuyên dụng. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển siêu xe các mẫu xe chở xe sàn trượt sát mặt đất đã được đưa ra thị trường.

xe chở xe sàn trượt sắt mặt đất

Với thiết kế sàn trượt thấp thuật tiện cho xe di chuyển lên mặt sàn, mẫu xe chở xe này đang rất được các đại lý bán xe lựa chọn để vận chuyển giao xe tới khách hàng.

Xe chở xe sàn trượt càng kéo

Cũng với thiết kế dạng xe sàn trượt càng kéo nhưng mẫu xe này có sàn trượt với độ nghiêng cao, đây là mẫu xe được các đơn vị cứu hộ giao thông sử dụng rất nhiều. Xe có chức năng cùng lúc có thể chở, kéo xe.

xe chở xe sàn trượt càng kéo

Các mẫu xe dạng này thường được thiết kế trên nền xe Hyundai, Hino, Isuzu, Thaco Ollin

Xe chở xe sàn trượt gắn cẩu

Dạng xe cứu hộ 3 chức năng này được rất nhiều đơn vị quan tâm, bởi công dụng chiếc xe đem lại. Ngoài thiết kế sàn trượt càng kéo phía sau, xe còn được trang bị lắp đặt cần cẩu Unic 3 tấn dạng cẩu thước.

xe chở xe sàn trượt gắn cẩu

Hiện dạng xe này công ty đã có mẫu thiết kế trên nền xe Thaco Ollin 720 hoặc xe Hyundai theo yêu cầu.

Xe chở xe sàn trượt gắn cẩu gập

Khác với mẫu xe trên dòng xe này được trang bị cần cẩu gấp thay vị cẩu thước thông thường. Sử dụng cẩu gấp có thiết kế gập gọn phía sau cabin không gây ảnh hưởng tới việc vận chuyển hàng trên sàn xe.

xe chở xe sàn trượt gắn cẩu gấp

Dạng xe này chúng tôi đã có thiết kế các mẫu trên nền xe Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng … cần cẩu gấp có thể lựa chọn: cẩu gấp Hyva, cẩu gấp Ppalfinger

Mua xe chở xe sàn trượt ở đâu uy tín ?

Xe Chuyên Dùng Minh Hải – chuyên thiết kế, sản xuất các dòng xe cứu hộ giao thông uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm nghiên cứu phát triển sản xuất xe cứu hộ, các sản phẩm do Xe Chuyên Dùng Minh Hải đưa ra thị trường đảm bảo chất lượng, độ tin cậy hàng đầu.

Khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, cũng như yêu cầu báo giá sản phẩm xe chở xe sản trượt tại công ty vui lòng liên hệ Hotline: 0972 838 698.


Đăng lúc 13/05/20 bởi Minh Thiều Văn
Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.