Cẩu Gập Ferrari Nhập Khẩu Châu Âu - Xe Chuyên Dùng Minh Hải

Cẩu Gập Ferrari Nhập Khẩu Châu Âu

Nhập khẩu và phân phối cẩu gập Ferrari nhập khẩu Ý tiêu chuẩn Châu Âu có sức nâng các model từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 17 tấn, 20 tấn. Cẩu gập sử dụng lắp trên các dòng xe đầu kéo, xe cứu hộ giao thông, xe cẩu thùng, xe cứu hỏa.

Đại lý cung cấp cẩu gập Ferrari chính hãng

Xe Chuyên Dùng Minh Hải hiện là đại lý phân phối thương hiệu cần cẩu Ferrari nhập khẩu từ Ý. Cần cẩu gập Ferrari có sức nâng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn đến 20 tấn phù hợp lắp trên các loại xe cứu hộ, xe đầu kéo, xe cẩu thùng. Với ưu điểm hoạt động như một cánh tay robot, cẩu gập đem lại hiệu quả công việc vượt trội, gập gọn sau cabin xe sau khi sử dụng rất thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa.

Cẩu gập Ferrari hay còn được các tài xế xe cẩu gọi với tên cẩu robot, cần cẩu gấp khúc hay cẩu đập chuột được nhập khẩu từ Ý với tiêu chuẩn Châu Âu rất an toàn khi sử dụng. Với giá thành khi nhập về Việt Nam rất phù hợp cẩu gập sẽ giúp quý khách có thêm lựa chọn cho công việc giúp tăng hiệu quả năng suất.

Hình ảnh cẩu gập Ferrari lắp trên xe tải

xe tải gắn cẩu gập ferrari

cẩu gập ferrari

cẩu Ferrari

Xem thêm các sản phẩm xe cẩu khác tại >>> Xe Tải Gắn Cẩu

F.lli Ferrari thiết kế và sản xuất cần cẩu gắn trên xe tải, sản phẩm cẩu gập được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng trên nhiều lĩnh vực công nghiệp bao gồm xây dựng, vận chuyển, nâng hạ hàng hóa. Cần cẩu gập Ferrari có thể lắp đặt trên các dòng xe Hyundai, Hino, Dongfeng, Thaco Auman, Ollin, Isusu thay cho các dòng cẩu thước thông thường.

Xe đầu kéo gắn cẩu gập

xe đầu kéo gắn cẩu gập

Nhu cầu sử dụng xe đầu kéo gắn cẩu gập trên thị trường hiện nay ngày càng tăng bởi những tiện lợi mà chiếc xe mang lại. Cần cẩu gập gọn sau cabin xe không gây ảnh hường đến hàng hóa trên rơ móc. Giúp tiết kiện thời gian chi phí cho việc bốc dỡ hàng hóa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cần cẩu gập cũ đã qua sử dụng từ Châu Âu như: Palfinger, Fassi, cẩu gập Hyva, cần cẩu gập Sany Palfinger từ Trung Quốc. Với các loại cẩu gập cũ chất lượng không được kiểm định, hóa đơn nguồn gốc không rõ ràng, không được hỗ trợ bảo hành từ hãng sản xuất. So với cẩu gập Ferrari mới giá cẩu gập cũ cũng không rẻ hơn nhiều, quý khách hãy lựa chọn cho mình phương án hợp lý, an toàn, đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm.

Quý khách cần tư vấn lựa chọn sản phẩm cẩu gập Ferrari để gắn trên chiếc xe của mình vui lòng liên hệ Hotline: 096 595 3938.


Đăng lúc 25/01/19 bởi Minh Thiều Văn
Bản quyền © 2018 Xe Chuyên Dùng Minh Hải.